pretty thailand พบกับความสวยความน่ารัก ของสาวไทยเราที่จะมากระชากใจหนุ่มๆ

pretty thailand

pretty thailand รวมภาพสวยน่ารัก เซ็กซี่ขยี้ใจ คอลเลคชั่นสาวสวย

pretty thailand คือ วันนี้เราพา ทุกท่านนั้น ไปทำความรู้จักกับ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ของบ้านเรา เชื่อว่าหนุ่มๆหลายท่าน ก็หลงรักสาวไทยของเรา นี้แหล่ะ แต่ก็อาจจะมีบางส่วนที่ชอบ สาวญี่ปุ่น สาวจีน สาวจีน สาวฝรั่ง ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบหนุ่มๆกันเลยนะ

แต่วันนี้เราพา ให้ทุกท่านเปลี่ยนใจ และมาชมความสวย ของสาวไทยบ้านเรากัน อย่างพริตตี้ตัวท็อป ที่เราได้เห็นกันตามงานอีเว้นท์ใหญ่ๆต่างๆ ก็แล้ว เพราะต่างประเทศ นั้นก็มีเช่นเดียวกับบ้านเรา ดังนั้นจึงไม่แปลกใจ ที่สาวๆพริตตี้ นั้นจะได้รับความสนใจ และสร้างสีสันกันแน่นอน

โดยเราจะ พาทุกท่านนั้น มาส่องความสวย และฮ็อตของสาวๆ พริตตี้ ที่อยู่ระดับแนวหน้า และมีค่าตัวแพงที่สุดกันด้วย หรือที่เราเรียกกันว่า พริตตี้เงินล้าน ฟังไม่ผิดแล้วละ เพราะสาวๆพริตตี้ ที่ค่าตัวแสนแพง นั้นเพราะอะไร วันนี้เรามีคำตอบ ให้ทุกท่านอย่างแน่นอน เกี่ยวกับเรา เว็บไซต์รวมภาพสาวสุดสวย

พริตตี้เงินล้าน pretty thailand คลังภาพพริตตี้

โดยเรานั้น จะพาทุกท่าน ตามส่องพริตตี้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่เราได้ทำการจัดอันดับ ตามค่าตัวของสาวๆของเรา เพราะแต่ละงาน เวลาออกบูธ ที่เราได้ตามน้องไปดูที่งาน หรือแม้แต่ บางท่านอาจจะ ยังไม่รู้จัก และอยากติดตามสาวๆสวย หรือดูการจัดอันดับ ว่าสาวคนไหน ระดับท็อปกันบ้าง

และวันนี้ เราก็มีมาให้ทุกท่าน ลองดู กันเลยว่า สาวๆที่เรา จัดอันดับมา ทุกท่านนั้น เป็นแฟนคลับอยู่หรือเปล่า ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม อันดับของค่า ตัวพริตตี้สาวสุดสวย ที่เรียกได้ว่าเป็น พริตตี้เงินล้าน เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีใครบ้าง ซึ่งเราคัดเลือกมาแต่ตัวท็อป ของวงการ มาเริ่มกันเลยดีว่ากับ

อันดับ 1. นิกกี้-ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ เราเชื่อเลยว่าหลายๆคนต้องรู้จัก สาวนิกกี้อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้น มีชื่อเสียงใน วงการพริตตี้เป็นอย่างมาก ผลงานของเธอ นอกจากจะเป็นพริตตี้ นางแบบ ก็ยังมี ผลงานอย่าง นักแสดง MVเพลง คนโง่ วงบีฟอร์อาฟเตอร์ ละครเรื่องแม่ยายที่รัก รายการอินเทอร์เน็ตทีวี ไทยถวิล พิธีกรายการ Star Challenge by Big Sport ทางช่อง ททบ.5 พิธีกร

โดยส่วนตัวของสาว นิกกี้นั้น ที่โดดเด่นเลยก็คือ คาแรกเตอร์ของเธอ เป็นที่โดเด่น จึงทำให้เธอนั้น ขึ้นแท่นเป็น พริตตี้เงินล้านนั้นเอง และโดยปัจจุบันนี้นั้น เธอก็มีลูกสาวเรียบร้อย หนุ่มๆหลายคนก็อาจจะผิดหวัง แต่เราเชื่อว่า ผลงานของนิกกี้นั้น ก็ยังมีความสนใจน่าติดตามเช่นเดิม

pretty thailand
ขอบคุณเครดิตภาพ Credit : https://www.facebook.com/nattanicha.nikky
อันดับ 2. ชีสเค้ก จริยา ราโชมาศ สำหรับสาวชีกเค้ก เราเชื่อว่าทุกท่านนั้น ต้องรู้จักกัน ในนาม เน็ตไอดอล อีกคนที่ติดตาม เธอผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนของ ของเธอ นั้นก็เพราะ เธอมีการอัดคลิปต่างๆ ที่หลายๆท่าน ได้แชร์กันอย่างมากมายนั้นเอง แถมยังได้รับฉายา ว่าอั้ม 2 อีกด้วยนะ เพราะความสวยที่คล้ายๆ นางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างสาวอั้ม เลยทำให้น้องชีสเค้กของเรานั้น มีค่าตัวหลักล้านนั้นเอง
ขอบคุณเครดิตภาพ Credit : https://www.facebook.com/cheezecake24

ติดตามสาวๆได้อย่างต่อเนื่อง

อันดับ 3. ต๊อกแต๊ก เปรมวดี หิรัญสูตร เป็นอีก 1 สาวที่มี ค่าตัวสูงเช่นกัน อย่างสาว ต๊อกแต๊ก  และสาวพริตตี้บางคนที่เป็นที่รู้จักในแวดวง ไม่น้อยไปกว่าเหล่าเซเลบฯ ในวงการบันเทิงบ้านเราเช่นกัน และเธอคนนี้นั้นก็กำลัง เป็นที่จับตามองได้วงการพริตตี้ ในบ้านเราเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ สักเท่าไหร่ เพราะรอยยิ้มทรงเสน่ห์ และตาหวานๆ ของน้องต๊อกแต๊ก ก็พร้อมบาดใจชายใหนุ่มๆอย่างเรา ให้เหลียวมองได้ทุกเมื่อแน่นอน
ขอบคุณเครดิตภาพ Credit : https://www.facebook.com/premvadee.hirunsoot
อันดับ 4. หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข สำหรับสาวสวย อย่างหญิงแย้ ที่มีผลงานมากมาย และเธอจึงเริ่มเข้าวงการจ ากการถ่ายโฆษณา TVC SmoothE White Baby Face Cream 2007 และได้ก้าวเข้าสู่การประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2552 โดยทำได้ดีที่สุด คือผ่านรอบ 44 คนสุดท้าย แล้วผันตัวไปเป็นพริตตี้เงินล้าน เธอนั้นจึงเป็นที่รู้จักกัน ในโลกโซเชียลมีเดีย แล้วเธอเริ่มจึงเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น เมื่อมีรายการทีวีสัมภาษณ์เธอเรื่องศัลยกรร มทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมากขี้น จนทำให้มีงานถ่ายแบบ โฆษณา มากนั้นเอง
ขอบคุณเครดิตภาพ Credit : https://www.facebook.com/uunws/
อันดับ 4. ถิงถิง สุทัสสา สุธรรมจินดากุล พริตตี้สาวสวย ที่แซ่บไม่แพ้ใคร กับความสวยของน้องถิงถิง ที่หลายๆท่านนั้น ต้องรู้จักกันอยู่แล้วแน่นอน เพราะเธอนั้น คือพริตตี้ชื่อดัง ที่ยังคงเป็นดาวเด่นในวงการ เธอนั้นก็คือหนึ่งใน พริตตี้เงินล้านเมืองไทย และยังคงยืนหนึ่งความดัง และงานเหนียวแน่นพร้อมกัน กับสร้างรายได้ไม่แพ้ทางลัดงานเสี่ยง จากปรับใช้ทักษะของประสบการณ์ งานพริตตี้ที่สอน ทำให้นอกจากอยู่เป็นดาวเด่น ในวงการนี้ยาวนานและเฉิดฉาย มีผลงานออกสู่สายตาตลอดเลยนั้นเอง
pretty thailand
ขอบคุณเครดิตภาพ Credit : https://www.facebook.com/missiskiiss
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับการจัดอันกับ พริตตี้เงินล้าน ของเรา ซึ่งเราเชื่อเลยะว่า หลายๆท่านนั้น ก็จะต้องได้ติดตามหรือ หรือเป็นแฟนคลับของสาวๆ อยู่แล้วอย่างแน่นอน ดังนั้น คงถูกใจทุกท่านอยู่ไม่มากก็น้อยนั้นเอง

สาวพริตตี้ พริตตี้สาวสวย pretty thailand ที่เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักมากขึ้น

เราเชื่อว่า ทุกท่านที่ติดตาม เว็บไซต์ cutebunnypictures ของเรา ทุกท่านจะได้พบกับ สาวยสวยพริตตี้ สุดน่ารัก ที่พร้อมเสริฟ์ให้ทุกท่าน ได้ติดตามภาพสาวสวย ด้วยพริตตี้สาวๆ   ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม สร้างสีสันให้ทุกท่านนั้น ได้รับอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว

และถ้าหากทุกท่าน ต้องการที่จะติดต่อเราเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ >> @vvip123 โดยทุกท่านนั้นสามารถ ติดต่อเราได้ตลอด 24ชม. โดยเรานั้น จะคอยให้บริการทุกท่าน เพื่อความสะดวกในการ ใช้งานมากที่สุดนั้นเอง และใช้บริการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเรานั้น จะมีการอัพเดต และพัฒนาเว็บไซตฺของเรา ให้ตอบสนองท่านได้อย่างถึงที่สุด