Rae Lil Black ฮือฮากับสาวสตีมหน้าใหม่ ซุปตาร์หน้าผู้ใหญ่เข้าสังกัดMiTH

Rae Lil Black

Rae Lil Black สาวน้อยนักแสดง AV ที่ผันตัวมาเป็นสตีมเมอร์

Rae Lil Black เธอนั้นคือสาวน้อยนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น วัย 20 ต้นๆ โดยเธอนั้น เกิดที่เมืองโอซากา และยังคงอาศัยอยู่ที่ ประเทศบ้านเกิดจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับเรื่องประวัติอื่นๆ อย่างที่เรารู้กัน สำหรับประเทศญี่ปุ่น ที่วงการ AV นั้นถือว่าเป็นอาชีพอีกอย่างหนึ่ง และสาวๆหลายคนที่มาแสดง

นั้นส่วนมากก็ ไม่ได้จะรู้ประวัติของเธอ โดยละเอียดมากนั้นเอง และในปัจจุบันนี้ ผลกระทบจากโรค COVID-19 นั้นก็ได้ส่งผล ถึงเธอที่ต้องหัน มาเป็นนักสตีมเมอร์ ที่ได้มีคลิปวิดิโอ ที่แพร่หลายอยู่ บนเฟสบุ๊ค มีการแชร์กันมากขึ้น และเป็นกระแสช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้

โดยเธอนั้น ได้มีการสตีม และได้ดูการเล่นเกมส์ของ นักแคสเกมส์ดังๆอย่าง HEARTROCKER และเธอนั้นได้ แสดงความน่ารัก ในการดูพี่เอกของเรานั้นเอง ซึ่งทำให้หนุ่มช่าวไทยของเรา ได้เห้นความน่ารักสดใส และต่างพากันอิจฉาอย่างแน่นอน

และตัวเธอ นั้นก็ได้มีการ ตัดสินใจเข้าร่วมสังกัด MiTH ทีมอีสปอร์ตไทยชื่อดัง ซึ่งเธอนั้นก็ได้ กระแสตอบรับ อย่างถล่มทลายอย่างมาก สำหรับแฟนๆหนุ่มๆชาวไทย ของเรานั้นเอง

Rae Lil Black
Rae Lil Black
และนอกจากนี้  ส่วนตัวของเธอนั้นเองก็ ไม่ใช่นักเล่นเกมอาชีพ เธอนั้นก็เล่นเกมส์ ที่น่าสนใจในปัจจุบัน แถมประกอบกับสถานการณ์ที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านของเธอเอง จึงใช้เวลาว่างเพื่อเล่นเกม และสตรีมมิงแก้เบื่อ แต่ใครจะคาดคิด ว่าจะมีกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้
โดยในช่องของเธอนั้น ได้มีการลองเล่นเกมไปแล้วถึง 4 เกม ตั้งแต่ Animal Crossing, Super Mario Odyssey, Resident Evil 5 และ Mario Kart 8 Deluxe ถือว่าเป้นเกมส์ที่น่าสนใจ และได้กระแสแรงสำหรับปัจจุบันเลยทีเดียว
RAE LIL BLACK
RAE LIL BLACK
และเธอนั้น เมื่อมาสตีมแล้วสลัด ภาพที่เป็นดาราหนังผู้ใหญ่ ที่จะมาในรูปแบบ ที่เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆอย่างเรานั้น เป็นแต่งตัวเรียบร้อย น่ารักน่ารักเอ็นดู พร้อความขี้เล่น ในการสตีม แล้วการพูดจา วางตัว ได้สุภาพทำให้เธอนั้น ได้กระแสตอบรับที่ดีมากนั้นเอง
นอกจากนี้เธอนั้น ก็ยังใช้ช่อง Twitch ของเธอ สตรีมมิงเกมส์ ให้แฟนอย่างเราติดตาม โดยเธอนั้นมีผู้ติดตาม 40,831 ราย เธอกล่าวเอาไว้ในหน้าโปรไฟล์ของเธอว่า ช่อง Twitch แห่งนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคน เราเชื่อว่า ทุกท่านนั้น สามารถเห็นความน่ารักของเธอได้แน่นอน สามารติดตามเธอได้ที่ Twitch channel https://www.twitch.tv/raelilblack และ YouTubr : RaeLilBlack Official

ชมภาพ RaeLilBlack ในลุคสุดเช็กซี่

วันนี้เราก็ มีภาพของเธอ ในลุคเซ็กซี่ ที่แตกต่าง จากการสตีมเมอร์นั้นเอง เราเชื่อว่า หลายๆท่านนั้น คงมีความคุ้นตา และคุ้นชินกับเธออย่างแน่นอน โดยตัวของเธอนั้น ได้เข้าสู่สายตาชาวโลกครั้งแรก

หลังการปรากฏตัวในช่องของ Maryjane Auryn ที่นักแสดง ชาวเยอรมัน บนเว็บไซต์ Pornhub เมื่อปี 2017  ในวันนั้น เธอนั้นก็ยังคงเป็นสาวน้อยน่ารักไร้รอยสัก แต่ในการแสดงของเธอนั้น ต้องบอกเลยว่า เด็ดและแซ่บเลยทีเดียว

และปี 2018 เธอนั้นก็ได้เปิดช่องในเว็บไซต์ Pornhub เป็นของตัวเอง ส่วนคราวนี้เธอแสดงตัวตน ที่แท้จริงออกมาอย่างเต็มที่ สำหรับสาวชาวญี่ปุ่นร่างเล็กเจ้าของสัดส่วน 36-26-38

ปรากฏตัวพร้อมรอยสักตามเรือนร่าง ด้วยเมคอัพที่ดุดัน เช่นเดียวกับ แสดงของเธอ จึงทำให้เธอนั้นได้ รับความนิยม อย่างรวดเร็ว จนทำให้เธอนั้น กลายเป็นขวัญใจคนทั่วโลกในไม่ช้านั้นเอง

และเราก็ไม่ได้แน่ใจ เธอจะกลับเขามาในวางการ หนังผู้ใหญ่อีกหรือไม่ เพราะว่าวิดีโอ สุดท้ายของเธอนั้น ในเว็บไซต์ Pornhub ก็ได้ถูกเผยแพร่ครั้งสุดท้ายตั้งแต่ปี 2019 ทำให้หลายๆคน นั้นมีความกังวล ว่าเธออาจบอ กลาวงการ AV อย่างถาวร เพราะก่อนหน้านี้ เธอมีการเข้ามา ชี้แจงว่าทุ่มเท ไปกับการเรียนให้จบปริญญาตรี ในสาขากฎหมาย จึงทำให้เธอไม่มีเวลา กลับมาแสดงอย่าง เมื่อก่อนนั้นเอง

แต่อย่างไรก็ดีแล้วนั้น ในส่วนตัว ของเธอเอง ก็มีการยืนยันว่า เธอก็ต้องการ ที่จะแบ่งเวลากลับไปแสดง หนังผู้ใหญ่อีกครั้ง ในปี 2020 แต่ด้วยเหตุ การณ์ที่พลิกผันชีวิต คนทั้งโลกก็เกิดขึ้น เมื่อโรค COVID-19 แพร่ระบาด จึงทำให้การถ่าย ทำภาพยนตร์ ที่ใกล้ชิดเป็นพิเศษอย่าง AV นั้นคือสิ่งที่เป็นไปไม่ได้  จึงพาตัวเองสู่เส้นทางใหม่ ที่ไม่มีใครจินตนา การมาก่อน อย่างการสตีมเมอร์นั้นเอง

เพราะ หนึ่งในอาชีพที่ได้รับ ผลกระทบเต็มๆ คือ “ดารา AV” ที่ได้มีการแสดง ที่ยิ่งกว่าเนื้อแนบเนื้อ จึงทำให้กลายเป็นเรื่องต้องห้าม ในช่วงเวลา ที่ต้องเว้นระยะห่างทางสังคมนั้นเอง เมื่อไม่มีงาน ย่อมไม่มีรายได้ จึงทำให้กลุ่มคนเหล่านี้ นั้นได้รับผลกระทบ และมีสถานะที่ไม่ต่าง จากคนถูกเลิกจ้างงานนั้นเอง

จึงถือว่า ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่เลยทีเดียว เพราะเธอนั้น ก็ไม่สามารถที่จะ ปฎิเสธสถานการณ์ ในปัจจุบันไปได้เลยนั้นเอง จึงทำให้เกิด ดาวรุ่งในวงการสตีมเมอร์ ที่หนุ่มๆอย่างเรานั้น นอกจากจะได้ดูเกมส์เพลินๆแล้ว ก้ยังสามารถดู เธอสตีมที่ให้ความบันเทิง พร้อมความน่ารักของเธอ ได้แบบเต็มๆเลยทีเดียว

แหล่งอ้างอิงเพิ่มเติม

https://www.mainstand.co.th/catalog/4-Lifestyle/1551

https://www.reddit.com/user/RaeLilBlack-Official/comments/elulf0/im_writing_my_thought_in_the_comment

https://www.twitch.tv/raelilblack

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>  รวมภาพพริตตี้

ติดต่อเราได้ที่ >> @vvip123