TOP 10 Pretty จัดอันดับสาวพริตตี้ สุดยอดพริตตี้ไทยประจำปี 2561

TOP 10 Pretty

TOP 10 Pretty Thailand 2018 งานแข่งขันที่รวบรวมพริตตี้สาวสวย ว่าใครจะเป็นสุดยอดพริตตี้ประจะปีนี้กัน

TOP 10 Pretty Thailand นั้นเป็นเวที ที่จะพาสาวๆทุกท่าน ที่ทำงานในด้านพริตตี้ เพราะถือว่าเป็นก้าวแรกของความสำเร็จ ซึ่งเวทีนี้เป็นเวทีที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับน้องๆ ในสายงานอาชีพพริตตี้ โดยการสร้างมาตราฐาน และการวางตัวเอง โดยเป็นตัวอย่างที่ดีให้น้องๆ ที่กำลังจะเข้ามาเป็นพริตตี้ ที่มีบุคลิกภาพที่ดี มีความคิดดี และมีความสามารถควบคู่กันไป pretty thailand

สำหรับชมรม Photo Pretty Club ร่วมกับ Bangkok Event Management และ Clover Media International ที่มีการจัดงานประกวด นั้นเพื่อค้นหาพริตตี้ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ และคุณสมบัติด้านรูปหน้าตา

โดยผู้สมัครนันก็ต้อง ผ่านงานอีเว้นท์ชั้นนำระดับ แนวหน้าของไทย อย่างเช่น Bangkok International Motor Show, Thailand International Motor Expo, และ Big Motor Sales ถือว่าเป็นงาน ที่รวบรวมพริตตี้ระดับท็อป ในวงการเลยก็ว่าได้

และยิ่งเป็นการตอกย้ำ อีกด้วยว่า เรามีรางวัลที่การันตี ความสามารถ รวมไปถึงรูปร่างหน้าตา ที่คว้าที่ 1 ในการจัดประกวดครั้งนี้อีกด้วยนะ และผลออกมา สำหรับ Top 10 ที่ได้ประจำปี 2018 เราจะพาทุกๆท่าน มาทำความรู้จักสาวๆจากการประกวดกันเลย

สาวๆสุดสวย TOP 10 Pretty ที่เราจะพาทุกท่านมารู้จัก

ในการค้นหา และจัดอันดับ 10 สุดยอดพริตตี้ไทย ประจำปี 2018 เสกสกล จันทรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก อีเว้นท์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานประกวด และ Clover Media International และ ชมรม Photo Pretty Club จัดงานประกวดครั้งนี้ด้วย

โดยจะทำการค้นหา พริตตี้สาวสุดสวย ที่มีความเพรียบพร้อม ทั้งความสามารถ และคุณสมบัติในด้านต่างๆ อย่างครบถ้วน การสร้างบุคลิกที่ดี เพื่อการเสนอการขาย ทำให้สินค้านั้น มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และมีพริตตี้ มาสร้างสีสัน ให้งานนั้นๆ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

เพราะเราจะคัดเลือก ผู้ที่เข้ามาสมัครเข้าประกวดได้ นั้นก็จะต้องมีคุณสมบัติ ที่ครบถ้วน ผู้ที่ผ่านการทำงานงานอีเว้นท์ชั้นนำของไทย เปิดรับสมัคร “พริตตี้” สำหรับผู้สนใจเข้าประกวด จากทั่วประเทศ ผ่านทาง Facebook Fanpage : TOP 10 PrettyThailand

และสำหรับ ในการคัดเลือกในรอบแรกจาก ผู้เข้าประกวดทั้งหมด จนเหลือ 50 คน จึงได้มีการเปิดโหวด ผ่านทาง SMS และ Fanpage เพื่อคัดเลือกในรอบ 2 เหลือเพียงสาวสวย 20 คน สำหรับผู้ที่จะ เข้าไปชิงตำแหน่ง สุดยอดพริตตี้ไทยนั้นเอง

เปิดตัว สุดยอดพริตตี้ไทย 10 อันดับ สาวสวยมากความสามารถ

เรามาดูผลการประกวด ที่เราได้ตัวท็อป ของสาวๆพริตตี้ไว้เรียบร้อย สามารถติดตามน้องๆ ตามเพจ หรือเฟสบุ๊คส่วนตัวกันได้เลย ตอนนี้เรามาดูความสวยขงสาวๆ ที่ได้ชนะการประกวดกันดีกว่า

เรามาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 อย่าง น.ส.กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค (เฟียร์) – TP08

Top 10 Pretty

อันดับ 2. น.ส.ปัณณชิกา ไชยกวิน (แอรีน) – TP06

Top 10 Pretty

อันดับ 3. น.ส.ชัชชญา สุทธิสุวรรณ (ฟ้า) – TP04

TOP 10 Pretty

 

อันดับ 4. น.ส.กนกวรรณ แซ่ซิ้ม (เจเน็ต) – TP02

TOP 10 Pretty

 

อันดับ 5. น.ส.ณัฐกนก สิทธิรัตน์ (อ๋อมแอ๋ม) – TP18

TOP 10 Pretty

 

อันดับ 6. น.ส.นันทวรรณ ธรรมเจริญ (อออาย) – TP12

TOP 10 Pretty

อันดับ 7. น.ส.กานต์พิชา โชติวชิรพันธุ์ (จูน) – TP11

TOP 10 Pretty

อันดับ 8. น.ส.วิชุพร พัฒนศาสตร์ (เจ๊น) – TP05

cutebunnypictures

อันดับ 9. น.ส.ชมภัคมนฑธ์ แสนประสิทธิ์ (แพร) – TP07

cutebunnypictures

อันดับ 10. น.ส.บุณฑริก พงษ์ไชยชุติ (เฟรม) – TP01

cutebunnypictures

ขอขอบคุณภาพจาก เครดิต : https://www.facebook.com/Top10PrettyThailand/

รางวัลพิเศษ

Miss SMS TOP Vote ได้แก่ น.ส.ปัณณชิกา ไชยกวิน (แอรีน) – TP06

Miss TOP Vote ได้แก่ น.ส.กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค (เฟียร์) – TP08

Miss LENISTA ได้แก่ น.ส.กานต์พิชา โชติวชิรพันธุ์ (จูน) – TP11

Miss EARTHs Beauty Skin ได้แก่ น.ส.ชัชชญา สุทธิสุวรรณ (ฟ้า) – TP04

คลังภาพพริตตี้ 10อันดับพริตตี้ตัวท็อป

สำหรับหลายๆท่าน ที่ติตดาม หรือแฟนคลับของเหล่าสาวๆ แม้แต่กระทั้งตัวพริตตี้เอง ที่ติดตามงาน การประกวดนี้ นั้นก็เหมือนเป็น ใบเบิกทาง ในการวงการนี้ให้กว้างขว้างมากยิ่งขึ้น และเป็นที่แน่นอนเลยว่า หลายๆท่าน ที่เลือกเข้าประกวด นั้นก็อยากจะ ทดสอบความสามารถ หรือ อยากลองดูว่าตัวเองนั้น จะสามารถเข้าถึงฝั่ฝันได้หรือไม่

เพราะถือว่าเป็นงาน ที่เหล่าบรรดา พริตตี้สาวสุดสวยนั้น สนใจงานนี้กันเป็นอย่างมากแน่นอน ส่วนหนุ่มๆอย่างรวม ก็ตามเชียร์ผลงาน ของน้องๆแต่ละคนอยู่แล้ว เราเชื่อว่าหนุ่มๆหลายท่านนั้ ต้องไปงานดัง ได้เห็นสาวๆผ่านตา กันพอสมควรเลยทีเดียว ก็คงไม่แปลกใจ กับผลการประกวดอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ติดตามผลงาน หรือ ต้องการติดต่อเราเพิ่มเติมนั้น ก็สามารถติดต่อเราผ่าน ติดต่อเราได้ที่ >> @vvip123 เพราะเรามการบริการให้ทุกท่านอย่างเต็มที่ ไม่มีตกหล่นอย่างแน่นอน เว็บไซต์คุณภาพ สะดวกในการใช้งาน ติดตามอัพเดตตลอด 24ชั่วโมง